Nach Genre filtern

Mission To The Moon

Mission To The Moon

Mission To The Moon Media

ธุรกิจ การตลาด แรงบันดาลใจ เพื่อคนทำงานทุกระดับ by Mission To The Moon Media

1989 - 7 ข้อผิดพลาดทางอารมณ์ที่แม้แต่คนฉลาดยังเผลอทำ | MM EP.1855
0:00 / 0:00
1x
 • 1989 - 7 ข้อผิดพลาดทางอารมณ์ที่แม้แต่คนฉลาดยังเผลอทำ | MM EP.1855

  เคยไหม? ปล่อยให้อารมณ์ครอบงำเกินไปจนเผลอพูดและกระทำสิ่งแย่ๆ ใส่คนอื่น และได้แต่มานั่งเสียดายทีหลัง และเคยไหม? เก็บกดอารมณ์มากเกินไป ไม่แสดงออกและทำเหมือนตัวเองไม่รู้สึก จนสุดท้ายมันย้อนมาทำร้ายเรา เรื่อง “อารมณ์” เป็นประเด็นที่อ่อนไหวและต้องทำความเข้าใจกับมันอย่างลึกซึ้ง ถึงจะแสดงออกอย่างถูกต้องได้ แล้วมีข้อผิดพลาดทางอารมณ์อะไรบ้างที่เราต้องระวัง เพราะแม้แต่คนฉลาดยังเผลอทำ?.เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1855 │ 7 ข้อผิดพลาดทางอารมณ์ที่แม้แต่คนฉลาดยังเผลอทำ.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#selfdevelopment

  Tue, 30 May 2023 - 12min
 • 1988 - แบ่งปันสิ่งที่ได้เรียนรู้จากบันทึกส่วนตัว | MM EP.1854

  แบ่งปันข้อคิดและสิ่งที่ได้เรียนรู้จากบันทึกส่วนตัวของ รวิศ หาญอุตสาหะ ตั้งแต่เรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย ไปจนถึงการใช้ชีวิต เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1854 │ แบ่งปันสิ่งที่ได้เรียนรู้จากบันทึกส่วนตัว.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#inspiration

  Mon, 29 May 2023 - 16min
 • 1987 - อะไรคือกำลังใจชีวิตในวันที่เราเหนื่อยล้า | MM EP.1853

  ชีวิตคนเราก็เปรียบเหมือนการเดินทาง ที่เต็มไปด้วยถนนหลายรูปแบบ มีทั้งถนนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ และถนนที่เต็มไปด้วยขวากหนาม.แต่ในวันที่หนทางนั้นขรุขระ สิ่งที่เราควรทำเป็นคือการดูแลตัวเอง ให้กำลังใจตัวเองในยามเหนื่อยล้า และไม่สูญสิ้นซึ่งความหวัง.แต่เราแต่ละคนก็มีวิธีดูแลตัวเองต่างกันไป มาดูกันว่าวิธีฮีลใจในวันยากๆ ของแฟนเพจ Mission To The Moon มีอะไรบ้าง.เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1853 │ อะไรคือกำลังใจชีวิตในวันที่เราเหนื่อยล้า.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#inspiration

  Sun, 28 May 2023 - 07min
 • 1986 - 10 คำแนะนำสำหรับคนเพิ่งเริ่มทำธุรกิจ | MM EP.1852

  ในการเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ เราจะพบความไม่แน่นอนมากมายและอุปสรรคอีกนับไม่ถ้วน เพราะช่วงแรกเป็นช่วงที่ต้องลงทุนทั้งเงินทุน แรงกาย และแรงใจเป็นอย่างมาก ใน EP. นี้ รวิศ หาญอุตสาหะ จะมาแบ่งปันประสบการณ์ธุรกิจของตัวเอง ผ่านการตอบคำถามว่าคนเริ่มธุรกิจใหม่ๆ มีอะไรที่ต้องระวัง และมีอะไรที่ควรทำบ้าง.เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1852 │ 10 คำแนะนำสำหรับคนเพิ่งเริ่มทำธุรกิจ.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#business

  Sat, 27 May 2023 - 10min
 • 1985 - ”ทำงานกันแบบครอบครัว” ยังเวิร์กอยู่ไหม? | MM EP.1851 Happy Fine Day

  ในอดีตเรามักจะได้ยินบ่อยๆ ว่าบริษัทที่ “ทำงานกันแบบครอบครัว” นั้นดี มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้น และทีมเวิร์กที่แข็งแกร่ง แต่ในยุคต่อมาวัฒนธรรมการทำงานนี้ได้รับกระแสตอบรับในทางลบมากขึ้น คนจำนวนมากถึงกับออกมาบอกว่าให้ “หนีไป” ถ้าเจอบริษัทที่ทำงานแบบนี้.สำรวจวัฒนธรรมการทำงานแบบครอบครัวว่ามีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร และปัจจัยใดที่ทำให้วัฒนธรรมนี้ ไม่ตอบโจทย์การทำงานในยุคปัจจุบัน.ร่วมพูดคุยประเด็นน่าสนใจสำหรับคนทำงานกับ รวิศ หาญอุตสาหะ ผู้ก่อตั้ง และ สุธินี ตั้งอนุกูลกิจ HR จาก Mission To The Moon Media ในซีรีส์ Happy Fine Day เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1851 │ "ทำงานกันแบบครอบครัว" ยังเวิร์กอยู่ไหม?.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#HappyFineDay

  Fri, 26 May 2023 - 16min
Weitere Folgen anzeigen