Nach Genre filtern

Mission To The Moon

Mission To The Moon

Mission To The Moon Media

ธุรกิจ การตลาด แรงบันดาลใจ เพื่อคนทำงานทุกระดับ by Mission To The Moon Media

3307 - ผ่อนชีวิตให้ช้าลงสักนิดและปล่อยให้ความสุขตามหาเรา #สรุปหนังสือ | MM EP.2067
0:00 / 0:00
1x
 • 3307 - ผ่อนชีวิตให้ช้าลงสักนิดและปล่อยให้ความสุขตามหาเรา #สรุปหนังสือ | MM EP.2067

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).หลายครั้งในชีวิตของเราหลายคน เราพยายามวิ่งอย่างสุดกำลังเพื่อไขว่คว้าความสุข เราพยายามเดินตามทางที่สังคมปูไว้ เพียงเพราะเราถูกสัญญาว่าหากเราทำได้สำเร็จ เราจะได้รับซึ่งความสุขที่เราตามหา แต่บางทีเราก็ลืมไปว่าในหลายครั้งเราควรปล่อยให้ความสุขตามหาเรามากกว่า.มาร่วมกันผ่อนคันเร่งแห่งชีวิต เดินหน้าให้ช้าลงสักนิด แล้วปล่อยให้ความสุขนั้นเป็นฝ้ายตามหาเราบ้างกับหนังสือ “ให้ความสุขตามหาเรา” เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน Mission To The Moon EP.2067 | ผ่อนชีวิตให้ช้าลงสักนิดและปล่อยให้ความสุขตามหาเรา #สรุปหนังสือ.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Sat, 02 Mar 2024 - 24min
 • 3306 - 9 พอดแคสต์ สร้างสุขให้ทุกวันของชีวิต ด้วย ‘ตัวเราเอง’ | Podcast Longplay MM

  ความสุขเป็นสิ่งที่ใครก็ใฝ่หา แต่กว่าจะได้มันมาก็ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคหลายๆ อย่าง ที่ผ่านเข้ามาให้เราต้องก้าวข้ามมันให้ได้ไม่เว้นแต่ละวัน ก็คงเป็นอย่างที่ใครเขาว่าไว้ว่า โลกแห่งความเป็นจริงนั้นช่างโหดร้ายและเส้นทางก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เต็มไปด้วยขวากหนามที่เราต้องผ่านพ้นมันไปให้ได้ แล้วเราจะค้นหาและสร้างความสุข ในโลกที่เต็มไปด้วยความท้าทายนี้อย่างไร?.ใน MM Longplay นี้ เราได้รวบรวมพอดแคสต์ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างความสุขให้ทุกวันของชีวิตได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องพึ่งพาใครในโลกที่ไม่ค่อยใจดีกับเราเท่าไรนัก.มาสร้างความสุขในแบบฉบับของตัวเองไปพร้อมๆ กันได้เลย!.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Fri, 01 Mar 2024 - 1h 49min
 • 3305 - สำรวจเส้นทางอาชีพสายบัญชี สู่ตำแหน่งสูงสุดในองค์กร | MM EP.2066

  “นักบัญชี” เป็นหนึ่งในอาชีพที่มาแรงในยุคนี้ หากเราลองสังเกตดูจะพบว่า มีผู้บริหารบริษัทชั้นนำมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จบการศึกษาจากคณะบัญชี หรือเราอาจกล่าวได้ว่าการมีรากฐานทางด้านบัญชีถือเป็นหนึ่งในปัจจัยแห่งความสำเร็จที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งระดับสูงขององค์กร? ใน MM Podcast EP. นี้ รวิศ หาญอุตสาหะ จะมาพูดคุยกับคุณเจริญ ผู้สัมฤทธิ์เลิศ CEO ของ KPMG Thailand Myanmar and Laos และดร.กรัณฑรัตน์ บุญญวัฒน์ คณบดีคณะบัญชี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ถึงเส้นทางอาชีพสายบัญชีกับการก้าวสู่จุดสูงสุดขององค์กร รวมถึงจะชวนมาสำรวจโลกของการทำงานและโลกธุรกิจว่า ในยุคที่ AI เข้ามามีบทบาทสำคัญเช่นนี้ คนที่อยู่ในสายบัญชีควรเตรียมพร้อมอย่างไร เพื่อให้ก้าวสู่โลกยุคดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ..#DigitalAccounting#BU#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Thu, 29 Feb 2024 - 25min
 • 3304 - 16 ความจริงอันย้อนแย้ง ที่ทำให้เราเข้าใจชีวิตมากขึ้น | MM EP.2065

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI(จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกเรามีอะไรที่ย้อนแย้ง หลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งบางครั้งเราก็อาจจะสับสนกับสิ่งเหล่านั้นไปบ้าง.แต่ความย้อนแย้งเหล่านั้น ก็ทำให้เราเข้าใจความเป็นไปของชีวิตมากขึ้น อย่างเช่น การที่เรายิ่งเรียนรู้สิ่งต่างๆ บนโลกใบนี้มากเท่าไร เรากลับยิ่งไม่เข้าใจและค้นพบว่า ตัวเรานั้นยังไม่รู้อะไรอีกมาก.มาทำความเข้าใจความเป็นจริง ที่ถึงแม้จะมีความย้อนแย้งในตัวเอง แต่จะช่วยให้เราเข้าใจชีวิตมากขึ้นไปพร้อมๆ กัน..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.2065 | 16 ความจริงอันย้อนแย้ง ที่ทำให้เราเข้าใจชีวิตมากขึ้น..#พัฒนาตัวเอง#พอดแคสต์#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#podcast

  Wed, 28 Feb 2024 - 23min
 • 3303 - ทำไม Microsoft บริษัท (เคย) ขาลง ถึงกลายเป็นอันดับ 1 ของโลก? | MM EP.2064

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI(จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).เชื่อหรือไม่ว่า กว่า Microsoft จะยิ่งใหญ่เท่าในวันนี้ บริษัทนี้เคยขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทยักษ์หลับที่อยู่ในช่วงขาลงสุดขีด แต่พอ Satya Nadella ก้าวขึ้นมาเป็นซีอีโอ ทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป มารับฟังไปพร้อมๆ กันว่า Satya Nadella มีกลยุทธ์ในการบริหารองค์กรอย่างไร ทำไมถึงเปลี่ยนบริษัทที่อยู่ในภาวะขาลง ให้กลายเป็นบริษัทอันดับ 1 ของโลกได้..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.2064 | ทำไม Microsoft บริษัท (เคย) ขาลง ถึงกลายเป็นอันดับ 1 ของโลก?..#ธุรกิจ#Microsoft#พอดแคสต์#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#podcast

  Tue, 27 Feb 2024 - 13min
Weitere Folgen anzeigen