Filtrar por género

Mission To The Moon

Mission To The Moon

Mission To The Moon Media

ธุรกิจ การตลาด แรงบันดาลใจ เพื่อคนทำงานทุกระดับ by Mission To The Moon Media

3350 - ก้าวสู่วัย 40 ที่โคตรคูล ไปกับ 'โอ๊ต ปราโมทย์' | MM EP.2106
0:00 / 0:00
1x
 • 3350 - ก้าวสู่วัย 40 ที่โคตรคูล ไปกับ 'โอ๊ต ปราโมทย์' | MM EP.2106

  ห้ามพลาด! กับงาน "Mission To The Moon Forum 2024 : Work-Life Survival Guide คู่มือเอาชีวิตรอดสำหรับคนสู้งาน" วันที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 09.00-18.00 น. ณ Bitec Bangna Bhiraj Hall 2-3.ซื้อบัตรได้เลยที่ Zipevent :: https://www.zipeventapp.com/e/Mission-To-The-Moon-Forum-2024.“มีใครมีกลัวการเข้าสู่วัย 40 บ้าง?” ถ้าหากถามคนที่อยู่ในวัย 20 ไปจนถึง 30 ปลายๆ เรื่องที่หลายคนมักจะกลัวกันก็คงหนีไม่พ้นการก้าวเข้าสู่วัย 40 ที่มีความกดดันและปัญหาที่ใหญ่มากขึ้นอย่างการงาน การเงิน ชีวิตคู่ และสุขภาพที่โรยราลงไป รวมถึงความสดใส ความเท่ในวัยที่ผ่านมาก็ลดลง จนทำให้เรารู้สึกว่าตัวเราเองไม่ได้ “คูล” เหมือนเดิม.วันนี้ Mission To The Moon จึงชวน 1 ในคนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัย 40 อย่างมีคุณภาพและโคตรคูลอย่าง “คุณโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ศิลปินอิสระและ CEO บริษัท โคตรคูล จำกัด มาพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวเองให้เข้าสู่วัย 40 อย่างมีคุณภาพและ “โคตรคูล” ในแบบของเขา.#โอ๊ตปราโมทย์#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Sun, 21 Apr 2024 - 42min
 • 3349 - กลยุทธ์พูดน้อยแต่ต่อยหนัก ขายงานได้ใน 3 นาที #สรุปหนังสือ | MM EP.2105

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI(จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).รู้หรือไม่ว่างานจะขายได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น เพราะมนุษย์มีความอดทนที่สั้นมากกว่าที่เราคิด จนทำให้เรามีเวลาโน้มน้าวใจผู้ฟังแค่ไม่กี่นาที และสารที่ส่งในไม่กี่นาทีนั้น ต้องเป็นหมัดเด็ดที่ผู้ฟังต้องการจริงๆ.วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงกลยุทธ์ The 3-Minute Rule กลยุทธ์ของการพูดน้อย พูดแค่เท่าที่จำเป็น แต่สามารถเป็นหมัดเด็ดที่ฮุกใจของผู่ฟังได้หนัก จนเกิดการขายงานผ่านได้ใน 3 นาที..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.2105 | กลยุทธ์พูดน้อยแต่ต่อยหนัก ขายงานได้ใน 3 นาที #สรุปหนังสือ..#สรุปหนังสือ#Pitching#The3MinuteRule#พอดแคสต์#podcast#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Sat, 20 Apr 2024 - 21min
 • 3348 - 4 พอดแคสต์ รวมบทสัมภาษณ์เติมพลังใจให้รอยยิ้มนำทางชีวิตคุณ | Podcast Longplay MM

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ในวันที่เรากำลังเหน็ดเหนื่อยจากหน้าที่การงานอันหนักอึ้ง ในวันที่เรากำลังท้อแท้กับภาระชีวิตที่ถาโถมเข้ามา จนรู้สึกว่าไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหนดี หนีไปไหนก็ไม่ได้ การมีใครสักคนที่คอยเป็นคู่สนทนาที่ช่วยเติมพลังใจให้เราแทนที่จะสั่งสอน อาจจะมีคุณค่ายิ่งกว่าเงินทองมากมายนัก โดยในวันนี้พวกเราได้รวม 5 บทสัมภาษณ์จาก Mission To The Moon ที่รวบรวมเหล่านักคิดแนวหน้าของไทยมาช่วยเติมพลังใจให้กับทุกคน.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Fri, 19 Apr 2024 - 3h 10min
 • 3347 - เมื่อพนักงานที่มีความสุข คือหัวใจความสำเร็จขององค์กร | MM EP.2104

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI(จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ในยุคที่ธุรกิจกำลังเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว ก็มีผลการศึกษาที่บอกว่า "ความสุขและสุขภาพของพนักงาน จะส่งผลต่อผลกำไรของบริษัท" ดังนั้น ปัจจัยด้านสุขภาพของพนักงาน และ Well-Being จึงเป็นสิ่งที่องค์กรควรให้ความสำคัญ ถ้าอยากให้เกิดการเติบโต.MM Podcast EP. นี้จึงจะพูดถึงผลสำรวจจากงานวิจัยชิ้นนี้ พร้อมทั้งเผยกลยุทธ์แห่งความสุขที่ทำให้พนักงานสุขภาพดีทั้งกาย ใจ และช่วยให้องค์กรมีผลกำไรที่เติบโต..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.2104 | เมื่อพนักงานที่มีความสุข คือหัวใจความสำเร็จขององค์กร..#ความสุขในองค์กร#Talent#พอดแคสต์#podcast#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Thu, 18 Apr 2024 - 13min
 • 3346 - สงกรานต์จบ แต่ฤดูร้อนไม่จบ! 5 ทริกฮีลใจ จัดบ้านคลายร้อน | MM EP.2103

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI(จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ตอนนี้ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว เรียกได้ว่าอาจเป็นฝันร้ายของคนที่ไม่ชอบอากาศร้อนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะร้อนจนไม่อยากออกไปไหนแล้ว มันยังทำให้สุขภาพจิตของเราแย่ลงด้วย.ใน MM Podcast EP. นี้ เราจึงอยากชวนทุกคนมาฮีลใจด้วยการหาแนวทางจัดบ้านคลายร้อนเพื่อไม่ให้ตัวเองหงุดหงิดและอารมณ์เสียง่ายท่ามกลางอากาศเช่นนี้..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.2103 | สงกรานต์จบ แต่ฤดูร้อนไม่จบ! 5 ทริกฮีลใจ จัดบ้านคลายร้อน..#แรงบันดาลใจ#ร้อน#พอดแคสต์#podcast#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast

  Wed, 17 Apr 2024 - 11min
Mostrar más episodios