Filtrar por género

Mission To The Moon

Mission To The Moon

Mission To The Moon Media

ธุรกิจ การตลาด แรงบันดาลใจ เพื่อคนทำงานทุกระดับ by Mission To The Moon Media

2088 - ไขขุมทรัพย์ความสุขตามหลักวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้คุณ ”สุข” ได้อย่างแท้จริง | MM EP.1948
0:00 / 0:00
1x
 • 2088 - ไขขุมทรัพย์ความสุขตามหลักวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้คุณ ”สุข” ได้อย่างแท้จริง | MM EP.1948

  คุณกำลังตามหาความสุขในชีวิตอยู่หรือเปล่า? ความสุขเป็นสิ่งที่ใครก็อยากมี แต่บางทีไม่ว่าจะตามหาแค่ไหนก็หาไม่เจอ อาจเป็นเพราะชีวิตเราเต็มไปด้วยเรื่องราวร้ายๆ หรือเพราะเรายังรู้จักกลไกของความสุขไม่ดีพอกันแน่?.มาไขกุญแจสู่ขุมทรัพย์แห่งความสุขที่ซุกซ่อนอยู่ในสมองของเราทุกคนผ่านหนังสือ “สู่จุดสูงสุดของชีวิตด้วยพีระมิดสามสุข The Three Happiness” ที่จะทำให้เราเข้าใจกลไกของความสุขผ่านทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1948 | ไขขุมทรัพย์ความสุขตามหลักวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้คุณ "สุข" ได้อย่างแท้จริง.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#book

  Sat, 30 Sep 2023 - 58min
 • 2087 - ทำไมวัยรุ่นยุคใหม่ถึงถูกขนานนามว่าเป็น ‘กลุ่มวัยที่เหงาที่สุด’? | MM EP.1947

  เมื่อพูดถึง ‘ความเหงา’ หลายคนอาจจะนึกถึงผู้สูงอายุเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นวัยที่ต้องอยู่ห่างไกลลูกที่ต้องออกไปทำงาน แถมเพื่อนก็หายไปจากชีวิตจนเกือบหมด แต่แท้จริงแล้ว กลุ่มวัยที่เหงาที่สุดนั้นไม่ใช่ผู้สูงอายุ แต่เป็น ‘วัยรุ่นยุคใหม่’ หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า ‘Gen Z’ .มารับฟังไปพร้อมๆ กันว่าความเหงาส่งผลเสียต่อเราอย่างไร ทำไมวัยรุ่น Gen Z ถึงเป็นวัยที่เหงาที่สุดในโลก แล้ว Gen Z จะรับมือกับความเหงาอย่างไรดี.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#selfdevelopment

  Fri, 29 Sep 2023 - 18min
 • 2086 - ทำไมสังคมยุคใหม่เน้นสร้างครอบครัวด้วยสัตว์เลี้ยงมากขึ้น | MM EP.1946

  แม้ว่า Pet Industry ในปัจจุบันจะขยายตัวและเติบโตมากขึ้น แต่เหล่าทาสก็ยังคงต้องศึกษาตลาดเหล่านี้ให้ถี่ถ้วนว่าดีพอกับแมวของตัวเองหรือยัง ไม่ใช่แค่โจทย์กับ Pet Parents เพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นโจทย์ข้อใหญ่ของ Pet Industry ด้วยว่าจะตอบโจทย์ทั้งแมว และคนเลี้ยงแมวได้อย่างไร โดยใน Mission To The Moon EP. นี้ ไปพูดคุยกับคุณจารุวัฒน์ เลาหวิศิษฏ์ ผู้ก่อตั้ง Pet Protect และแบรนด์ Kaniva เพื่อหาคำตอบว่าเราจะเลือก “คุณภาพชีวิต” ที่ดีที่สุดให้กับแมวได้อย่างไร.Mission To The Moon x Kaniva

  Thu, 28 Sep 2023 - 39min
 • 2085 - บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลคิดดอกเบี้ยอย่างไร? | MM EP.1945

  ในยุคปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ เมื่อก้าวเข้าสู่วัยทำงานแล้ว ต่างก็เปิดบัตรเครดิตกัน เพราะเน้นความสะดวกสบาย แถมการมีเงินสดก็ได้กลายเป็นเรื่องไกลตัวไปแล้ว.อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะใช้บัตรเครดิต ก็ต้องทำความเข้าใจให้ดีก่อนว่า ธนาคารมีวิธีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ไม่เผลอก่อหนี้ก้อนใหญ่.ใน Mission To The Moon EP. นี้ เราจะพาไปทำความเข้าใจถึงการคิดดอกเบี้ยในกรณีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายขั้นต่ำ การจ่ายไม่ตรงเวลา การเบิกเงินสดล่วงหน้า รวมถึงการขอสินเชื่อส่วนบุคคล พร้อมแนะนำวิธีการรับมือ เมื่อถึงเวลาที่เริ่มจ่ายหนี้ไม่ไหวแล้ว..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1945 | บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลคิดดอกเบี้ยอย่างไร?.#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#selfdevelopment#financial#บัตรเครดิต#สินเชื่อส่วนบุคคล

  Wed, 27 Sep 2023 - 16min
 • 2084 - 5 วิธีดูแลสุขภาพกายและใจ ผ่อนคลายความเครียดจากงาน | MM EP.1944

  ความเครียดเป็นสิ่งที่เรา ไม่สามารถหลีกหนีมันพ้น ไม่ว่าใครก็ต้องเผชิญกับความเครียดเข้าสักวัน แล้วหนึ่งในกลุ่มคนที่ต้องเผชิญกับความเครียดและความกดดันมากที่สุด ก็คือเหล่าผู้บริหารทั้งหลาย เพราะต้องแบกรับเรื่องความเสี่ยงต่างๆ ต้องดูแลผู้ถือหุ้น คู่ค้า และภาครัฐ รวมถึงต้องพาองค์กรไปให้ไกลกว่าเดิม.มารับฟังไปพร้อมๆ กันว่า เมื่อผู้บริหารต้องเจอความกดดันรอบด้าน จนอาจก่อเกิดเป็นความเครียดสะสมได้เช่นนี้ ต้องรับมืออย่างไรไม่ให้สุขภาพกายและใจ แย่ลงจนถึงวันที่อาจเกินเยียวยา..เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1944 | 5 วิธีดูแลสุขภาพกายและใจ ผ่อนคลายความเครียดจากงาน..#missiontothemoon#missiontothemoonpodcast#selfdevelopment#mentalhealth#ความเครียด

  Tue, 26 Sep 2023 - 14min
Mostrar más episodios