Filtrar por género

5 Minutes Good Time

5 Minutes Good Time

Mission To The Moon Media

แชร์ไอเดียการจัดการอารมณ์ การจัดการชีวิต การจัดการความคิดใน 5 นาที กับคุณรวิศ หาญอุตสาหะ

2079 - 20 Facts Of Life You’ll Realise After The Age Of 40 | 5M English EP.3 [AI Testing Project]
0:00 / 0:00
1x
 • 2079 - 20 Facts Of Life You’ll Realise After The Age Of 40 | 5M English EP.3 [AI Testing Project]

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).For every year that we’ve grown up We all gone through tough lessons that each thought us valuable lessons. As we got older, we got wiser and some might say that when you hit the age of 40. All of the lessens and experienced that you have gone through will be distilled to perfection making you the best version of yourself. In this EP. of 5 minutes, let’s take a look at 20 valuable facts that you will realise by yourself after the age of 40.NOTE: This is the AI Testing Project, and the content in this video has been translated and recreated by AI..#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Sun, 03 Mar 2024 - 06min
 • 2078 - 8 นิสัยที่มักพบในคนที่สงบ นิ่ง และชิลได้ทุกสถานการณ์ | 5M EP.1774

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).เมื่อพบเจอกับสถานการณ์ที่เราไม่คาดคิด หรือเรื่องราวที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว อาจทำให้เราเสียสติ ตื่นตะหนกและรับมือไม่ถูกได้ ยิ่งเราเสียการควบคุมมากเท่าไร ก็ยิ่งสร้างผลเสียในอนาคตได้มากเท่านั้น การควบคุมจิตใจและความคิดของตัวเองให้สงบ นิ่ง และผ่อนคลายจึงจำเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยให้เรารับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี แล้วนิสัยแบบไหนบ้างที่ทำให้จิตใจของเราสงบ นิ่ง และผ่อนคลายได้ ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาอะไรอยู่? ติดตามได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้.#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Sat, 02 Mar 2024 - 09min
 • 2077 - รวมแนวคิดเรื่องงาน ที่ช่วยเพิ่มทางลัดให้กับอาชีพ | 5M EP.1773

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ความเก่งกาจในด้านการทำงาน เหมือนจะเป็นทักษะเดียวที่ต้องอาศัยเวลาในการสั่งสมประสบการณ์ และต้องเรียนรู้ ฝึกฝน ปรับตัวกับองค์ความรู้ที่เกิดขึ้นใหม่ไปตลอดชีวิตของการทำงาน จนบางครั้งการเดินทางที่แสนยาวนานบนเส้นทางอาชีพ ก็ทำให้เราเหนื่อยล้า หรือรู้สึกเหมือนเดินทางไปบ้างได้เช่นกัน โดยพอดแคสต์ 5M ในวันนี้รวบรวมแนวคิดที่เป็นเหมือนทางลัด หรือตัวช่วยที่ทำให้เราเปลี่ยนความคิดในเรื่องงาน เพื่อผ่านแต่ละวันไปได้อย่างราบรื่น และลดอุปสรรคของชีวิตการทำงานลงไปได้.#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Fri, 01 Mar 2024 - 10min
 • 2076 - 10 สิ่งที่ควรเลี่ยง เพื่อฝึกใจให้เข้มแข็งและไม่แตกสลาย | 5M EP.1772

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ถ้าเรารู้สึกว่าจิตใจกำลังหวั่นไหวไปกับความคิดลบต่างๆ ที่อยู่ในหัว ไม่ว่าความคิดลบๆ หรือความฟุ้งซ่านนั้นจะมาจากตัวเราเอง หรือคนอื่นก็ตาม เราควรที่จะหยุดคิด และถอยออกมา ก่อนที่ความคิดลบๆ จะรบกวนจิตใจไปมากกว่านี้ 10 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงและเลิกคิด เพื่อรักษาจิตใจ รวมถึงฝึกจิตใจให้แข็งแกร่ง และไม่แตกสลายได้ง่ายๆ มีอะไรบ้าง? ติดตามได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้..#selflove#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Thu, 29 Feb 2024 - 08min
 • 2075 - 21 แนวคิดจากสโตอิกที่ช่วยให้เรามีวันทำงานที่ดี | 5M EP.1771

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).ในบางครั้งการทำงานก็สร้างความทุกข์ให้กับเรา ความโมโห ความเศร้า ปัญหาของเพื่อนร่วมงาน หรืออุปสรรคที่ทำให้เราทำงานได้ไม่ดีอย่างเคย จนเกิดความรู้สึกที่ว่า “วันนี้ไม่ใช่วันของเรา” ในวันแบบนี้อาจทำให้เราเซื่องซึมไปทั้งวันเลยก็ได้ โดยพอดแคสต์ 5M ในวันนี้จะพาทุกคนไปสำรวจ 21 แนวคิดจาก Stoicism ที่ช่วยให้เรามีวันทำงานที่ดีขึ้น และมีสติอยู่ตลอด แม้จะต้องเจอกับปัญหามากมาย..#stoic#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Wed, 28 Feb 2024 - 07min
Mostrar más episodios

Podcasts similares a 5 Minutes Good Time