Nach Genre filtern

5 Minutes Good Time

5 Minutes Good Time

Mission To The Moon Media

แชร์ไอเดียการจัดการอารมณ์ การจัดการชีวิต การจัดการความคิดใน 5 นาที กับคุณรวิศ หาญอุตสาหะ

2161 - เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างไร ให้ได้ผลจากภายในสู่ภายนอก? | 5M EP.1839
0:00 / 0:00
1x
 • 2161 - เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างไร ให้ได้ผลจากภายในสู่ภายนอก? | 5M EP.1839

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).หลายคนมักประสบกับปัญหาเมื่อพยายามเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้น บางคนก็อาจรู้สึกว่าเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลง และยกระดับชีวิตของตัวเองยากไปไหม บางคนก็ท้อแท้และล้มเลิกไปก่อนทุกที แล้วเราจะต้องเริ่มต้นอย่างไร ถึงจะเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นได้ทั้งจากภายในสู่ภายนอก? ติดตามได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้.ลูกค้าใหม่ LALAMOVE รับส่วนลด 30 บาททันที เมื่อเรียกงานรถยนต์และรถกระบะ เพียงกรอกโค้ด LALAMISSION ระยะเวลาที่ใช้โค้ดได้ : 8 May - 31 July.#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Tue, 28 May 2024 - 12min
 • 2160 - 6 แนวคิดพิชิตปัญหาการทำงานจาก Stoicism | 5M EP.1838

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).แนวคิดจากหลักปรัชญา Stoicism เป็นหลักในการดำเนินชีวิตของผู้คนมาตั้งแต่ยุคกรีกโบราณ และนอกจากจะช่วยให้เรามีสติ อยู่กับปัจจุบันแล้วหลักคิดแบบ Stoic ยังช่วยชีวิตเราในที่ทำงานได้ด้วย โดยพอดแคสต์ 5M ในวันนี้จะพาทุกคนไปดูกันว่า เราจะปรับหลักการดำเนินชีวิตแบบ Stoic มาเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในโลกการทำงานได้อย่างไร.ลูกค้าใหม่ LALAMOVE รับส่วนลด 30 บาททันที เมื่อเรียกงานรถยนต์และรถกระบะ เพียงกรอกโค้ด LALAMISSION ระยะเวลาที่ใช้โค้ดได้ : 8 May - 31 July..#stoic#stoicism#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Mon, 27 May 2024 - 06min
 • 2159 - 7 เคล็ดลับขจัดความเหนื่อยล้า เมื่อต้องเรียนไปทำงานไป | 5M EP.1837

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).หลายคนที่เรียนไปทำงานไปคงพบเจอกับวันที่เหนื่อยล้ามากเป็นพิเศษ เพราะต้องจัดการเวลาให้พอ ทั้งเวลาเรียน เวลาทำงาน และเวลาพักผ่อน แต่ต่อให้จัดการเวลาไว้ดีแค่ไหน สุดท้ายการทำเรื่องสำคัญหลายอย่างพร้อมกันก็ทำให้เราเหนื่อยล้าอย่างเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี โดยพอดแคสต์ 5M ในวันนี้จะพาทุกคนสำรวจ 7 เคล็ดลับที่ช่วยขจัดความเหนื่อยล้าของคนที่ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ให้พร้อมลุยกับสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน.ลูกค้าใหม่ LALAMOVE รับส่วนลด 30 บาททันที เมื่อเรียกงานรถยนต์และรถกระบะ เพียงกรอกโค้ด LALAMISSION ระยะเวลาที่ใช้โค้ดได้ : 8 May - 31 July.#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Sun, 26 May 2024 - 06min
 • 2158 - รับมือความผิดหวังอย่างไร เมื่อทำงานไม่ผ่านโปร? | 5M EP.1836

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).เชื่อว่าคนทำงานไม่น้อยต้องเคยเจอช่วงทดลองงาน (Probation) กันมาแล้ว เป็นช่วงชีวิตที่ทั้งเต็มไปด้วยความหวัง และความลุ้นระทึกว่าจะผ่าน ‘โปร’ หรือไม่ โดยผลลัพธ์อาจเป็นไปได้สองทาง…จะได้เป็นพนักงานประจำไหม? หรือจะต้องมองหางานใหม่ต่อไป? แต่ถ้าช่วงที่กำลังมองหางานใหม่หลังจากไม่ผ่านโปรอยู่นั้น เรากลับโดนความรู้สึกลบโจมตี จนไม่มั่นใจกับงานที่ใหม่ขึ้นมา จะรับมือกับความผิดหวังอย่างไร? ติดตามได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้.ลูกค้าใหม่ LALAMOVE รับส่วนลด 30 บาททันที เมื่อเรียกงานรถยนต์และรถกระบะ เพียงกรอกโค้ด LALAMISSION ระยะเวลาที่ใช้โค้ดได้ : 8 May - 31 July..#relationship#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Sat, 25 May 2024 - 06min
 • 2157 - 11 Signs That Said You’ve Reached Maturity | 5M English EP.15

  สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).Have you ever met someone who is very admirable. This is the power of the personality of a mature person. That makes some people admirable from the first time they meet them and has been accepted by many people, in which their maturity does not depend on their age at all..In this episode of 5 Minutes, let's take a deep dive into 11 signs that say you’ve reached your maturity regardless of your age..NOTE: This is the AI Testing Project, and the content in this video has been translated and recreated by AI..#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast

  Fri, 24 May 2024 - 05min
Weitere Folgen anzeigen

Podcasts ähnlich wie 5 Minutes Good Time